Make your own free website on Tripod.com

Communication Academic Forum and Education of Thailand

สภากาแฟ: CAFE de Thailande

วันที่  2 มกราคม 2543
หมายเลขบทความเสวนา 0005

หัวข้อเรื่อง

Event marketing เกี่ยวกับการศึกษา 

เนื้อหา-สาระ

Event marketing เกี่ยวกับการศึกษา (2)

 

เนื้อหา-สาระ

Subject: Event marketing เกี่ยวกับการศึกษา 

กำลังทำวิทยานิพนธ์เกี่ยวกับนิเทศศาสตร์ และอยากได้คำแนะนำเกี่ยวกับการทำ event marketing เกี่ยวกับการศึกษาต่อต่างประเทศ ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกันในธุรกิจเกี่ยวกับการศึกษามากขึ้น ในการจัดแต่ละครั้งประสบความสำเร็จหรือไหม  แล้วทำไมถึงเลือกใช้วิธีนี้ และจะหาข้อมูลได้ที่ไหน  หรือใครมีไอเดียอะไรที่ดีกว่านี้ ช่วยแนะนำด้วย 

kulweena <kulweena@asiaaccess.net.th


Subject: ขอความช่วยเหลือและคำแนะนำ

สวัสดีค่ะ 

ตอนนี้กำลังจะศึกษาทำวิทยานิพนธ์เกี่ยวกับการสื่อสาร  ในเรื่อง event marketing  ที่เกี่ยวกับการศึกษาต่อต่างประเทศ  ว่าทำไมเขาถึงเลือกใช้วิธีนี้ และประสบผลสำเร็จหรือเปล่าในแต่ละกิจกรรมที่ได้จัดขึ้นมา ในฐานะของตัวแทนหรือสถาบันที่เป็นตัวแทนให้กับต่างประเทศและของในประเทศเอง อยากได้คำแนะนำต่างๆ มากมาย  เนื่องจากว่าตอนนี้ยังไม่ได้ตั้งหัวข้อเลย สิ่งที่สนใจไม่รู้ว่าจะสามารถศึกษาเพื่อทำวิทยานิพนธ์ได้หรือเปล่า และจะต้องจำกัดความหมายให้แคบลงไปในรูปแบบไหน  อยากได้ไอเดียแปลกของคนอื่นบ้าง  เพื่อจะน่าสนใจที่จะศึกษา  ตอนนี้อยากทำแนะนำมากๆ เลย รบกวนด้วยนะค่ะ แล้วจะรอคำตอบ

 ขอบคุณมากค่ะ

 kulweena <kulweena@asiaaccess.net.th


กฎ กติกา มารยาท

การร่วมวงเสวนา: CAFE de Thailande ยินดีต้อนรับบทความเสวนาทั้งภาษาไทยและ English ซึ่งเกี่ยวข้องกับการสื่อสาร - นิเทศศาสตร์ทุกเรื่องทุกประเด็นไม่ว่าจะเป็นบทความทั่วไป บทความวิชาการ บทคัดย่อ ประกาศ  การ แนะนำหนังสือและ Web site การแสดงความคิดเห็น คำถามและคำอภิปราย การร่วมเสวนานี้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย และไม่ต้องสมัครเป็นสมาชิกใดๆทั้งสิ้น อย่างไรก็ดี บทความเสวนาที่ส่งมานั้นจะได้รับการนำเสนอต่อสาธารณะเพียงครั้งเดียวเท่านั้น โดยส่งบทความร่วมเสวนามาที่ cafethai@yahoo.com <mailto: cafethai@yahoo.com โดยระบุชื่อ นามสกุล และ e-mail จริง เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจในการนำเสนอข้อมูลและสะดวกสำหรับผู้อื่นที่จะติดต่อกลับได้โดยตรง

การแสดงความคิดเห็น และคำอภิปรายใดๆของผู้ร่วมเสวนา จะเป็นไปตามหลัก Free Speech คือทุกคนมีเสรีภาพในการแสดงความเห็นและพร้อมที่จะรับฟังคำโต้แย้งด้วย พร้อมกันนี้ผู้ร่วมเสวนาต้องพร้อมที่จะแสดงความรับผิดชอบทางกฎหมาย หากคำอภิปรายนั้นไปละเมิดผู้อื่น และมีการฟ้องร้องเกิดขึ้น 

ลิขสิทธิ์บทความเสวนา: บทความทุกบทความใน CAFE de Thailande สามารถนำไปเผยแพร่ต่อไปได้โดยเสรี ในลักษณะที่ไม่เกี่ยวข้องกับการค้า หากต้องการอ้างถึงคำพูดใดๆในลักษณะของการค้า ขอให้ติดต่อขออนุญาตจากผู้ร่วมเสวนาผู้นั้นโดยตรง ยกเว้นกรณีที่ผู้ร่วมเสวนาขอสงวนลิขสิทธิ์บทความไว้ 

กองบรรณาธิการ:
พัฒนพงส์ จาติเกตุ <chatiketu@hotmail.com และ คณะผู้ก่อการ

สิ้นสุดเนื้อหาในบทความฉบับนี้


สภากาแฟ: CAFE de Thailande <http://www.geocities.com/cafethai>
Copyright (c) 2000 Cafe de Thailande. 
Revised: 19 มกราคม 2543 14:10:34 .